SÂN VƯỜN CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

Khi tốc độ đô thị hoá diễn ra chóng mặt, khi những bãi cỏ trong thành phố dần trở nên khan hiếm, thay thế vào đó là những toà cao ốc chọc trời thì màu “xanh” tự nhiên của cây cỏ lại càng trở nên quý giá.

Cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ và tái tạo sức lao động của bạn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, mang cây xanh vào cuộc sống, vào mỗi khu vườn của mỗi gia đình đã trở thành khát vọng của bao người. Hơn thế, khu vườn đẹp trong khuân viên nhà bạn còn thể hiện đẳng cấp và cá tính chính những thành viên trong gia đình bạn.

Màu xanh của cỏ cây sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi 

Sân vườn – không chỉ là nơi thư giãn. Tuyệt vời hơn nữa, một khu vườn chuẩn phong thuỷ còn mang đến cho gia đình bạn sự bình an thịnh vượng. Cũng vì lẽ đó mà mong muốn sở hữu sân vườn chuẩn phong thuỷ đang trở thành khát khao của rất nhiều gia đình.

Một khu vườn phong thuỷ đem lại cho gia đình bạn sự bình an, thịnh vượng

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU MỘT KHU VƯỜN CHUẨN PHONG THUỶ?

Có lẽ bạn đang nghĩ để sở hữu một khu vườn chuẩn phong thuỷ không hề đơn giản. Đúng vậy! Vì ngoài điều kiện không gian và tài chính của mỗi gia đình thì lựa chọn phong cách sân vườn làm sao phù hợp với ngôi nhà của mình cũng là điều khá vất vả. Vậy đâu là giải pháp cho ngôi nhà của bạn?

Đầu tiên, bạn hãy xác định rõ ràng điều bạn muốn trong khu vườn nhà mình. Vài cây hồng cổ đầy hoa hay một cây tùng xanh suốt bốn mùa … Những ý tưởng sẽ bắt đầu từ ký ức của bạn đấy. Sau đó, bạn hãy hình dung từng góc đẹp nhất cho khu vườn nhà mình. Từ đó xác định chính xác thứ bạn muốn.

Tuy nhiên bạn nên tham khảo một vài phong cách vườn đẹp như: Vườn Châu Âu, vườn Nhật Bản, vườn Trung Quốc, vườn Hilap, vườn Italia…

Sân vườn biệt thự phong cách châu âu

Sân vườn biệt thự phong cách Châu Âu

Sân vườn biệt thự phong cách Nhật Bản

Sân vườn biệt thự phong cách Trung Quốc

Sân vườn biệt thự phong cách hiện đại

Sân vườn biệt thự phong cách hiện đại với lối đi trải đá mềm mại

Qua đó định hình phong cách riêng cho sân vườn nhà mình và cũng hiểu thêm các nguyên tắc cho một khu vườn đẹp chuẩn phong thuỷ.

4 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ, THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ CHUẨN PHONG THUỶ

  1.   Cổng nhà: Kích thước cổng nhà phải cân xứng với căn nhà, luôn mở hướng vào phía bên trong.
  2.   Lối đi: Thiết kế theo dạng uốn lượn, tránh gấp khúc 
  3.  Hàng rào: Cách xa nhà và thấp hơn nhà.
  4.  Trang trí: Sử dụng các vật có ý nghĩa may mắn. Tránh sử dụng các vật nhọn.

Bạn đã lựa chọn được phong cách sân vườn cho nhà mình chưa?

Nếu việc đó khiến bạn mất nhiều thời gian và bạn vẫn chưa định hình được sở thích của mình thì bạn có thể gọi đến onegreen theo số điện thoại : 093707810333  để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bạn cũng có thể gửi những mong muốn của bạn cho Onegreen theo địa chỉ email: hotro.onegreen@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

QUY TRÌNH TẠI ONEGREEN

CAM KẾT CỦA ONEGREEN VỚI KHÁCH HÀNG

  1. Tầm nhìn thiết kế của Onegreen không chỉ giúp bạn có khu vườn đẹp ngay bây giờ mà còn đẹp trong nhiều năm sau.
  2. Onegreen sẽ không bỏ qua bất cứ một chi tiết nhỏ nào liên quan đến phong thủy để đảm bảo bạn có một khu vườn hợp phong thủy nhất
  3. Đội ngũ Onegreen luôn coi những khu vườn của bạn như một kiệt tác nên để đảm bảo khu vườn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất bạn đừng ngần ngại gọi cho Onegreen (ngay cả trong những ngày nghỉ)
  4. Những tháng đầu tiên, khu vườn đẹp của bạn cần được chăm sóc cẩn thận và tỷ mỷ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, Onegreen sẽ đồng hành với bạn trong thời gian đó.
  5. Với đội ngũ kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Onegreen luôn thi công đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất và với giá tốt nhất.
  6. Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công tại Onegreen bạn được giảm 50% giá trị hợp đồng chăm sóc sân vườn 1 năm đầu tiên.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now

Contact Me on Zalo