Thiết Kế Thi Công Tường Cây Tòa Nhà

Tường Cây Xanh – Tầm Nhìn Cho Thiết Kế Cảnh Quan Đô Thị

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển, các đô thị, thành phố dần mọc nên đông đúc, kèm theo đó là tỉ lệ cây xanh giảm đi đáng kể và những ảnh hưởng đô thị hóa đến cuộc sống

Những hiểm họa từ thiên tai ngày càng đe họa đến cuộc sống của con người nhiều hơn chính vì thế mọi người dần hiểu được tầm quan trọng của thiên nhiên, không gian xanh đến cuộc sống.

Tuy nhiên với các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM tỉ lệ dân số đông, hạn hẹp về đất nguồn đất cho không gian xanh dường như bị thu hẹp tới mức tối đa.

Theo báo cáo gần đây nhất của Bộ Tài nguyên môi trường tỉ lệ không gian xanh tại 2 thành phố đầu tàu của cả nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang rất thấp chỉ đạt 1/10 so với các thành phố tiên tiến trên thế giới.

Không gian xanh tại quốc đảo Singapore

Nhìn lại nếu như các nước phát triển trên thế giới việc tạo không gian sống xanh bảo vệ lợi ích của con người được họ trú trọng từ rất lâu, minh chứng rõ ràng nhất là Singapore từ đầu những thập niên 90 Đảo quốc sư tử này đã trú trọng tới việc thiết kế không gian xanh. Hiện nay với mật độ dân số sao, tỉ lệ các tòa nhà cao tầng lớn nhưng tỉ lệ cây xanh vẫn luôn được trú trọng, bất cứ nơi đâu tại singapore cũng thấy cây xanh, thậm trí trên các tòa nhà cao. Nhìn tổng thể từ trên cao đảo quốc này trừ những tòa nhà cao trọc trời thì toàn bộ còn lại là cây xanh.

Tường cây xanh tại một tòa nhà trên địa bàn TP.Thái Nguyên

Bất cứ khi cấp phép xây dựng một hạng mục nào trên đảo quốc này cũng cần phải có giải pháp xanh.

Vậy mới thấy lợi ích quan trọng của không gian xanh, tạo một môi trường xanh không chỉ bảo vệ sức khỏe của con người mà còn thúc đẩy kinh tế thu hút giới đầu tư.

Để tạo không gian xanh cho một cuộc sống lý tưởng mỗi cá nhân, gia đình cần tạo không gian sống xanh cho gia đình mình, tự tạo một Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Lựa chọn tường cây xanh cho không gian gia đình là một giải pháp xanh tối ưu nhất cho gia đình ở khu đô thị, bởi với những thành phố đông đúc như Hà Nội hay TP. HCM hiện nay điện tích đất rất hạn hẹp, mọi người thường tranh thủ từng mét vuông đất để xây nhà thì việc tạo quỹ đất cho trông cây xanh là một điều rất khó khăn.

Với những lợi ích phải kể đến khi thiết kế tường cây như:

Tạo không gian xanh, thanh lọc không khí với nhiều loại cây được chọn lựa kĩ lưỡng.

Việc tạo phong cách cho tường cây dễ dàng hơn rất nhiều khi chỉ việc thay đổi vị trí cây là bạn đã có bức tường cây hoàn toàn mới.

Cuộc sống đô thị bận rộn việc thời gian chăm sóc cho cây sẽ hạn hẹp hơn, chính vì thế thiết kế tường cây sẽ tối ưu thời gian của bạn với hệ thống tưới thông minh, hẹn giờ tưới chính vì thế sẽ giảm thiểu tối đa thời gian chăm sóc cây.

Ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hiện đại hơn với thiết kế tường cây xanh.

Tường cây xanh như một lá phổi nhỏ bảo vệ gia đình bạn đồng thời cũng là bức tường xanh chắn khói bụi, cách âm với những ồn ào chật chội bên ngoài.

Tường cây xanh không chỉ tạo không gian xanh mà còn giúp trang trí nội – ngoại thất hiệu quả.

Với những lợi ích không thể phủ nhận của tường cây thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không thiết kế một không gian sống xanh ngay trong nhà. Onegreen chuyên thiết kế tường cây, vườn đứng, vườn trên tường với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm luông mong muốn mang đến cho khách hàng những bức tường cây sáng tạo, độc đáo. Liên hệ 0937781333 để được tư vấn chi tiết các mẫu tường cây phù hợp với không gian sống của bạn nhé!

ONEGREEN-GREEN FOR LIFE

Hotline: 0937 781 333 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/Onegreen.com.vn/
Email: tuvan.onegreen@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3, Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo