Hiển thị tất cả 34 kết quả

XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG XANH

Cùng với xu thế thiết kế nhà ở kiến trúc xanh thì văn phòng kiến trúc xanh cũng đang trở thành một từ khóa được khách hàng đưa ra trong các yêu cầu thiết kế của mình, đặc biệt là những doanh nghiệp đến từ Nhật Bản – đất nước nổi tiếng với thú chơi cây cảnh Bonsai.

Văn phòng là bộ mặt công ty, dù là thiết kế xanh, thiết kế mở, hay thiết kế mang không khí gia đình thì đều cần phải tính toán kỹ lưỡng để phù hợp nhất với hình ảnh công ty mong muốn mang đến cho khách hàng ghé thăm cũng như trải nghiệm công ty mong muốn mang đến cho nhân viên của mình

Cây xanh là bộ máy thanh lọc không khí đến từ thiên nhiên. Sự có mặt của cây xanh trong văn phòng giúp giảm 40% nấm mốc độc hại, cung cấp 20% oxi.

Không phải loại cây nào cũng có thể làm cây nội thất văn phòng. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý khi chọn loại cây, vị trí đặt cây và ý nghĩa phong thủy của từng loại cây.

Chúng tôi Onegreen 0937781333 sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp xanh hoàn hảo cho văn phòng. Đừng ngần ngại nhấc máy điện cho chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn loại cây phù hợp cho không gian văn phòng cũng như cần một giải pháp xanh tổng thể.Cây cảnh văn phòng

Dự án thiết kế thi công Văn phòng xanh tại The Vuon

 

 


Cây cảnh văn phòng
Cây cảnh văn phòng      Cây cảnh văn phòng

Công nghệ kỹ thuật số phát triển giúp con người kết nối mọi lúc mọi nơi cũng đồng nghĩa với việc lằn ranh giới giữa công việc và cuộc sống riêng trở nên mờ nhạt đi. Song song với xu hướng làm việc từ xa, làm việc tại những không gian ngoài văn phòng thì một văn phòng dễ chịu thoải mái như ở nhà sẽ là yếu tố tạo cảm hứng cho nhân viên đến văn phòng làm việc cũng như lưu lại văn phòng lâu hơn, và đương nhiên thời gian dành cho công việc cũng nhiều hơn.

Cây văn phòng phải là loại cây ưa sống trong bóng râm, trong điều kiện ít ánh sáng. Không chỉ vậy, bạn còn cần lựa chọn cây có hình dáng và màu sắc đẹp, có nhiều chồi lộc để tăng mức độ thẩm mỹ cho không gian. Cây tươi tốt, màu sắc tươi mới, nhiều chồi lộc mới thể hiện sức sống và trong quan niệm phong thủy sẽ giúp gia tăng sự thịnh vượng, mang lại điều may mắn.

Liên hệ với chúng tôi ONEGREEN 0937781333 để được hỗ trợ và tư vấn về giải pháp văn phòng xanh. Chúng tôi, những chuyên gia về thiết kế văn phòng xanh sẽ giúp bạn có được một giải pháp tối ưu và tiết kiệm về chi phí.

Call Now

Contact Me on Zalo