Hiển thị tất cả 7 kết quả

CÂY HỢP MỆNH THỦY – TƯ VẤN CÂY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Người mệnh Thủy khá khéo léo trong giao tiếp, có tài ngoại giao và khả năng thuyết phục người khác. Nhưng đôi khi, người mệnh này lại cực kỳ mạnh mẽ, dữ dội cũng như dòng thác ào ạt chảy hay con sóng dữ cuồn cuộn.

Có hai loại nước, nước chảy và nước tĩnh. Những người mang tính cách của nước chảy khá năng động, bận rộn và tràn đầy sức sống. Người mang đặc điểm dòng nước tĩnh thì tương đối bình tĩnh, thích cuộc sống an nhàn, không lựa chọn đối đầu, tranh cãi.

Tuy vậy, bản chất của dòng nước là phải luôn di chuyển, chuyển động. Dòng nước đứng yên là dòng nước chết, ví như Biển Chết. Cũng chính vì lẽ đó mà người mệnh Thủy kể cả ưa yên bình nhưng vẫn luôn không ngừng cố gắng phấn đấu vì mục tiêu đã đặt ra. Do đó, đa số họ đều là người cực kỳ khó lường, khó đoán định hay nắm bắt.

Vậy những loài cây nào sẽ hợp với người mệnh Thủy???

Người mệnh Thủy hợp những cây có lá, thân, hoa hoặc chậu có màu xanh dương, xanh thẫm, đen (màu bản mệnh) hoặc màu trắng, ghi, xám (màu mệnh Kim sinh Thủy). Trồng những cây này sẽ giúp gia chủ tiền vào như nước, tài vận hanh thông. Đồng thời, những người mệnh này nên trồng cây thủy sinh để gia tăng thêm điềm lành trong phong thủy.

Cây Hợp Mệnh Thủy: Bao gồm các loại cây có sắc trắng, xám, xanh, đen như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)… Cây thuộc hành Kim cũng là cây hỗ trợ cho người mệnh Thủy. Vậy nên bạn có thể chọn những cây thuộc mệnh Kim để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Call Now

Contact Me on Zalo