Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bán Đảo Linh Đàm

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI BÁN ĐẢO LINH ĐÀM (giai đoạn thiết kế)

DỰ ÁN : SÂN VƯỜN BIỆT THỰ 200M2

VỊ TRÍ : BÁN ĐẢO LINH ĐÀM- HÀ NỘI

Với bất kỳ một gia chủ nào khi sở hữu một khu biệt thự, nhất là khu biệt thự tại các thành phố lớn như ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, thì việc trang trí cho khung cảnh nhà mình thêm xanh mát là một điều gần như là tất yếu.

Bởi giữa thành phố đầy nhộn nhịp và ồn ào khói bụi này, việc trang trí thêm khung cảnh xanh cho cuộc sống của mình và gia đình mình lại càng thêm sức thu hút.

Những mảng xanh trong khuôn viên sân vườn sẽ mang đến cho khung cảnh ngôi nhà trở nên đầy thư giãn hơn bao giờ hết.

THIẾT KẾ SÂN SAU BIỆT THỰ NHÀ ANH THUỶ

Với khoảng sân sau rộng khoảng 100m2 của gia đình anh Thuỷ tại Linh Đàm. Anh và gia đình mình muốn biến nơi đây thành một khu nghỉ dưỡng, thư giãn tại nhà sau những giờ làm việc đầy căng thẳng tại văn phòng, những giây phút như thiêu đốt mọi cảm xúc khi tan tầm.

 

Sân sau với diện tích khoảng 200m2, một diện tích không phải nhỏ, cũng không quá lớn. Tuy nhiên, công việc của các kỹ sư thiết kế của Cảnh Quan Zions là biến khu vực sân sau tại gia đình anh Thuỷ thành một khu nghỉ dưỡng tại nhà, nơi thưởng trà, ngắm trăng, quây quần bên gia đình.

Việc bố trí các tiểu cảnh xanh trong sân vườn một cách hợp lý lại tại khu vực sân vườn này sẽ làm cho khung cảnh sân sau trở nên đẹp hơn và đầy thư giãn.

Ý tưởng thiết kế cho sân vườn biệt thự tại Linh Đàm

Lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng tại các đảo. Mà kỹ sư thiết kế của chúng tôi đã vẽ lên một khung cảnh xanh mát, thư giãn cho sân vườn biệt thự nhà anh Thuỷ tại bán đảo Linh Đàm.

 

Nổi bật nên trên tổng thể khu vườn sân sau này là lối đi nhỏ của khu nhà được thiết kế chạy dài tiếp xúc tất cả các tiểu cảnh nhỏ xung quanh khu vườn sân sau này. Khi được nhìn từ trên cao xuống.

Chúng như con đường đưa bạn đến với không gian xanh mát đầy thư giãn vậy.

 

Với thiết kế sân vườn biệt thự nhà anh Thuỷ tại Linh Đàm này với bàn ghế thư giãn bằng gỗ nâu trầm tạo nên một không gian đầy hài hoà cho không gian sân vườn này.

Có núi non, có cỏ, có cây xanh, mọi tiểu cảnh nhỏ như tô điểm thêm cho không gian nhỏ tại sân vườn đầy thi vị. Thay vì làm mái chòi thì ở sân vườn này được tô điểm bởi một dàn treo đầy cách điệu. Trên sàn sân vườn được lát nhựa giả gỗ. Màu gỗ như làm cho không gian tại khu sân vườn biệt thự này càng thêm hài hoà và tinh tế hơn rất nhiều.

 

Hình ảnh sân vườn biệt thự tại Linh Đàm được nhìn từ góc chéo 

ONEGREEN-GREEN FOR LIFE

Hotline: 0937 781 333 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/Onegreen.com.vn/
Email: tuvan.onegreen@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3, Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo