10 loại cây thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí

Không gian kinh doanh như những nhà hàng, khách sạn muốn đẳng cấp, ấn tượng không thể thiếu sự có mặt của cây xanh. Cây xanh không chỉ mang đến cho chúng ta một bầu không khí trong lành, thư giãn, níu chân khách, mà còn thu hút tài lộc. 

Chắc hẳn khi quyết định sử dụng dịch vụ ở những nhà hàng, khách sạn chúng ta không chỉ ưu tiên lựa chọn những nơi có không gian đẹp, giá cả hợp lý mà còn là những nơi có không gian thoải mái, thư giãn…

Hãy cùng Onegreen khám phá nhé!

1. Cây Cau Hawai

Cau là loài cây có thân thẳng, thanh mảnh nên không ngăn ánh sáng hay cản những làn gió mát lành. Không chỉ vậy, cau còn ít rụng lá nên bạn cũng không cần quá mất công quét dọn hàng ngày.

2. Cây dừa cảnh.

Còn cây dừa cảnh sẽ mang đến điềm lành cho gia chủ đồng thời giúp thanh lọc không khí. Không chỉ vậy, dừa cảnh còn giúp công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, phát lộc, phát tài.

3. Cây Trầu Bà Leo Cột

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng cây này có tác dụng tạo sự yên bình cho không gian quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Vì vậy, cây cũng khiến thực khách cảm thấy yên tâm, thư giãn khi bước vào quán.

4. Cây Thiết Mộc Lan

Theo phong thủy cây cảnh, thiết mộc lan hay cây phát tài là loài cây có thể hấp thu những luồng khí xấu, xua đi điều rủi ro và đem lại tài lộc, may mắn.

5. Cây Trúc

Cây trúc ngụ ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. “Trúc” gần âm với “chúc” có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Theo phong thủy cổ truyền, thường cho rằng, trước và trong nhà có trúc sẽ đem lại tốt lành, ngăn chặn vận xấu.

6. Cây Ngũ Gia Bì

Cây ngũ gia bì mang nhiều tầng ý nghĩa tuy nhiên trong phong thủy, cây ngũ gia bì mang ý nghĩa của sự trường thọ, may mắn.

7. Cây Phát Tài Núi

Trong phong thủy, Cây Phát Tài Núi được biết là cây có sức sống bền bỉ, luôn xanh thắm và làm mát không gian vì vậy mang đến nhiều sinh khí cho không gian kinh doanh của bạn. Cây Phát Tài Núi còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Người ta quan niệm nếu trồng Cây Phát Tài Núi trong nhà hàng, khách sạn sẽ giúp chủ nhân có lộc, công việc kinh doanh thuận lợi và hút khách hơn rất nhiều.

8. Cây Kim Tiền

Cây Kim tiền có nghĩa là phát tài, phú quý, có tác dụng chiêu tài, thu lộc trong phong thủy”.

Đúng với tên gọi của mình, ý nghĩa cây kim tiền gắn liền với cái tên mang đến giàu sang, vinh hoa và phú quý đến cho chủ nhân.

ONEGREEN-GREEN FOR LIFE

Hotline: 0937 781 333 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/Onegreen.com.vn/
Email: tuvan.onegreen@gmail.com
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3, Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo